จดหมายข่าวประชาสัมพันธ์
สมาคมนักเขียนแห่งประเทศไทย จัดโครงการประกวดความเรียง นักเรียนโรงเรียนหนองพอกวิทยาลัย ได้รับรางวัลชมเชย ทั้ง 2 รุ่น ได้รับเกียรติบัตร และทุนการศึกษา
โพสเมื่อ : 10 ก.ย. 67
การประกวดวงดนตรีสตริงระดับ มัธยมภาคตะวันออกเฉียงเหนือ (รอบชิงชนะเลิศ)
โพสเมื่อ : 09 ก.ย. 67
ประชาสัมพันธ์การยื่นเบิกเงินกู้ ภาคเรียนที่ 2/2567 สำหรับผู้กู้ยืมรายเก่า/รายใหม่
โพสเมื่อ : 06 ก.ย. 67
ผลการแข่งขัน ทีมภาษาไทยในแดนกุง เหรียญทอง 5 รายการ เหรียญเงิน 2 รายการ เหรียญทองแดง 3 รายการ
โพสเมื่อ : 26 ส.ค. 67
ครูแกนนำในรายวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ และภาษาไทย ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น เข้าร่วมการนิเทศ ติดตาม เสริมหนุน การขับเคลื่อนเพื่อยกระดับคุณ
โพสเมื่อ : 26 ส.ค. 67
กลุ่มสาระฯภาษาไทย นำนักเรียนเข้าแข่งขันทักษะทางภาษาไทย ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น ชนะเลิศ สุนทรพจน์ม.ปลาย, รองอันดับ 2 สุนทรพจน์ม.ต้น, ชมเชย คัดลายมือ ม.ต้น
โพสเมื่อ : 26 ส.ค. 67
อบรมเชิงปฏิบัติการนวัตกรรมบ้านหลังเรียน
โพสเมื่อ : 10 ก.ค. 66
บันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ โครงการยกระดับคุณภาพการจัดการศึกษา ให้เทียบเคียง โรงเรียนร้อยเอ็ดวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 10 ก.ค. 66
พิธีทบทวนทำปฏิญาณลูกเสือ